બ્લુબેરી અને મેપલ-સિરપનો શીરો


૧ * એક કપ રવો (ક્રીમ ઓફ વ્હીટ)
૨* ૩/૪કપ બ્લુ બેરીઝ
૩* એક ચમચો ધી અથવા સ્વીટ બટર
૪* ત્રણ કપ ઉકળતુ ગરમ પાણી
૫* મેપલ સિરપ અથવા મધ(સ્વાદ અનુસાર)

બનાવવાની રીત:

૧- ધીમી આંચે રવાને પાંચ મીનીટ માટે ઘીમાં શેકો.

૨- ત્રણ કપ ઉકળતુ પાણી અંદર નાખી હલાવો.

૩ – ૩/૪ કપ બ્લુ બેરીઝ અંદર નાખી હલાવો .

૪- ગરમ ગરમ ખાતી વખતે સ્વાદ અનુસાર મેપલ શીરપ મેળવો.

ચાર જણને બ્રેકફાસ્ટ માટે પૂરતો થઈ રહેશે.


કોકિલા રાવળ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s